CAM KẾT CHÍNH HÃNG - BỒI THƯỜNG 50 TRIỆU ĐỒNG NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Beats Tour™ Chính hãng

Beats Tour™ Chính hãng

2.499.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Tai nghe Beats Tour 2013
Cam kết hàng chính hãng nhập khẩu USA 100%
Cam kết bồi thường ngay 10.000.000 VNĐ tiền mặt nếu phát hiện hàng nhái.
0941144666

Tai nghe Beats Tour 2013 - Version 2 Chính hãng

Từ lâu Beats Tour đã trở thành huyền thoại đối với giới trẻ yêu âm thanh.

Mẫu Beats Tour 2.0 mới hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới nhờ vào thiết kế ưu việt cũng như các tính năng mới mẻ đi kèm.

Tai nghe Beats Tour 2013 1

Beats Tour 2.0 – Tai nghe Bán thể thao

Điểm mới trong thiết kế của tai nghe Beats Tour phiên bản năm 2013 đó chính là việc sử dụng bộ Wingtips giúp cố định hoàn toàn khi đeo trên tai, bạn có thể tự do vận động thể thao, chạy bộ… mà không lo đến việc bị rớt. Với thiết kế kiểu mới này, Beats Tour được coi là tai nghe bán thể thao tuy chưa có sự chuyên nghiệp như những chiếc tai nghe thể thao khác. Tuy nhiên, với sự thay đổi này Beats Tour đã giải tỏa hoàn toàn cơn khát âm thanh cho những vận động viên, những người ưa vận động. Thêm vào đó là bộ tips với đầy đủ các kích thước cộng với việc sử dụng chất liệu cao su tự nhiên giúp cách âm tuyệt đối chống lại tiếng ồn hiệu quả mà không mà đau nhức tai khi bạn sử dụng.

Vẫn là “dây dẹt” chống rối tuyệt đối giống ở bản truyền thống Beats Tour 2012 và tai nghe Urbeats mới như ở phiên bản mới này kích thước được làm tỉ mỉ kết hợp hài hòa giữa cái điểm chia, jack cắm, thân tai… giúp tai nghe Beats Tour thanh thoát trong thiết kế những vẫn tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Tai nghe Beats Tour 2013 2

Tính năng Built-in mic for calls tiện lợi

Với tính năng Built-in mic for calls bạn có thể nhận cuộc gọi tức thì, hoặc gọi lại số đã định sẵn, bạn cũng có thể dùng nó để lập khẩu lệnh… Beats Tour cũng được trang bị công nghệ Clear Sound để lọc tạp âm mỗi khi cuộc gọi đến bạn không cần đưa sát phím Control mà vẫn có thể tự do đàm thoại liên tục.
Hàng loạt các tiện ích Control khác khi nghe nhạc như, dừng bài hát, nhận cuộc gọi khi đang nghe nhạc, điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, đi đến đoạn nhạc bạn muốn nghe… tất cả chỉ trên một phím bấm. Đây có thể coi là công nghệ độc quyền chỉ có ở tai nghe Beats Tour đến từ Beats by dre.

Tai nghe Beats Tour 2013 3

Âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh chính là yếu tố quyết định đến tên tuổi của chiếc tai nghe, phải trải qua rất nhiều năm Beats Tour mới được những người sành nghe nhạc đón nhận và đánh giá cao về khả năng âm thanh đặc biệt ở sản phẩm này. Với âm Bass nổi bật và uy lực, được thể hiện trên những bản nhạc điện tử, dance, house, dj… mà không một tai nghe nào làm được đã cho thấy thế mạnh về dòng nhạc có dải Bass lớn ở tai nghe Beats Tour chính hãng này.
Để tái hiện những nốt nhạc gốc mà các nghệ sỹ muốn thể hiện cho người thưởng thức âm thanh cảm nhận được, tai nghe càng ngày càng phải cải tiến nhiều hơn để thể hiện chi tiết hơn nữa các bản thu đó. Tai nghe Beats Tour đã cải tiến chi tiết âm thanh để mang đến cho những người sành nghe nhạc những trải nghiệm âm thanh chỉ có ở sản phẩm cao cấp này.

Tai nghe Beats Tour 2013 4

Chống rối tuyệt đối

Nhiều người cho rằng, những chiếc tai nghe có kích thước dây lớn sẽ chống được rối khi sử dụng. Tuy vậy, đây không đơn thuần chỉ là kích thước mà là một công nghệ riêng giúp tai nghe có khả năng chống rối tuyệt đối. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công nghệ mới giúp tai nghe Beats Tour có khả năng chống rối tuyệt đối.
Với thiết kế dây dẹt, và khả năng đàn hồi tự nhiên, cộng với việc sử dụng lõi chống co giãn, ngách chia tự đóng mở… đây chính là công nghệ giúp Beats Tour 2.0 sản phẩm chính hãng cho ra khả năng chống rối tuyệt đối khi sử dụng.

Tai nghe Beats Tour 2013 5

UNBOXED
User Guide