CAM KẾT CHÍNH HÃNG - BỒI THƯỜNG 50 TRIỆU ĐỒNG NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Powerbeats 2 wireless chính hãng (No Box)

Powerbeats 2 wireless chính hãng (No Box)

2.199.000₫ 2.799.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Tai nghe PowerBeats 2 wireless (nobox)
Cam kết hàng chính hãng nhập khẩu USA 100%
Cam kết bồi thường 10.000.000 VNĐ nếu phát hiện hàng nhái.
Phụ kiện: Bộ nút tai zin

0941144666

 

TAI NGHE POWERBEATS 2 WIRELESS CHÍNH HÃNG

TAI NGHE THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Vẫn lấy cảm hứng từ LeBron James, tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng được thiết kế cho vận động viên. Trọng lượng nhẹ và thiết kế với sức mạnh kép của trình điều khiển âm thanh, reimagined tai nghe không dây cung cấp âm thanh cao và hiệu suất cần thiết

 

POWERBEATS 2 WIRELESS THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Được coi là thế hệ 2 của sản phẩm tai nghe thể thao Powerbeats đình đám, tai nghe Powerbeats 2 Wireless mới 2016 cho thấy sự cải tiến vượt trội từ thiết kế, âm thanh và đặc biệt là tính năng không dây cần thiết ở một chiếc tai nghe thể thao.Đây cũng là lần đầu tiên, Beats đưa ra mức giá 200$ (bản nguyên hộp) cho một chiếc tai nghe ear-bud, các tai nghe trước đó có mức giá cao nhất là 150$ như Beats TourPowerbeats đời cũ. Được trang bị tính năng không dây theo chuẩn kết nối IPX4 mới, Powerbeats 2 Wireless có khả năng kết ghép nối với thiết bị di động ở khoảng cách 30 feet, thời lượng pin lớn có thể nghe liên tục đến 6h để bạn thưởng thức trọn vẹn 1 ngày làm việc. Powerbeats 2 Wireless cũng trang bị thêm tính năng quick charge bạn chỉ cẩn mất chưa đầy 15 phút để sạc đầy pin. Cũng trong sản phẩm Powerbeats 2 Wireless mới này, hãng Beats tiết lộ đưa công nghệ chống nước mới và chịu nhiệt với chất liệu đặc biệt đem lại khả năng hoạt động của sản phẩm ở mọi điều kiện môi trường.
Bằng hàng loạt những cải tiến, và công nghệ mới trên sản phẩm Powerbeats 2 Wireless, hứa hẹn sẽ mang lại cơn sốt mới cho sản phẩm tai nghe thể thao trên thị trường âm thanh.

Đặc tính nổi bật của Beats Powerbeats 2 Wireless

TAI NGHE POWERBEATS 2 WIRELESS THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN.

Tai nghe Powerbeats 2 Wireless cung cấp cho bạn sự tự do để tập luyện của bạn bất cứ nơi nào. Bluetooth không dây cung cấp cho bạn khả năng để kết nối lên đến 9m với thiết bị Bluetooth 4.0 cho phép bạn để di chuyển tự do tập trung vào tập luyện. Bạn có thể nghe suốt 6 giờ liên tục chỉ với 1 lần sạc, hơn nữa tai nghe Beats đã tích hợp công nghệ sạc nhanh: 15 phút sạc bạn sẽ đc 1 giờ thưởng thức.
Tai nghe PowerBeats 2 Wireless có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn với một earhook linh hoạt, thoải mái và móc tai an toàn. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless được thiết kế cho các vận động viên hay những ai thích hoạt động mạnh.

POWERBEATS 2 WIRELESS VỚI ÂM THANH ĐƯỢC NÂNG CẤP. ÂM BASS SIÊU CHẮC.

Thêm sức mạnh cho danh sách tập luyện của bạn. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless cho bạn tận hưởng những giải âm trắc nịch cùng âm Bass siêu cao, nhưng bạn vẫn nghe được âm thanh bên ngoài để an toàn hơn cho bạn khi tập luyện ngoài đường phố.

TAI NGHE POWERBEATS 2 WIRELESS AN TOÀN VÀ BỀN.

Đừng để mồ hôi ngăn chặn bạn. Tai nghe PowerBeats 2 không dây đạt chuẩn IPX4 - Kháng mồ hôi và nước từ chồi tai, dây cáp chống rối có kèm RemoteTalk để điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát, hay chế độ rảnh tay khi có cuộc gọi đến.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY VỚI CHUẨN MỚI.

Tai nghe PowerBeats 2 không dây đạt chuẩn IPX4 – Kháng mồ hôi và nước từ chồi tai, dây cáp chống rối có kèm RemoteTalk để điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát, hay chế độ rảnh tay khi có cuộc gọi đến.

TAI NGHE POWERBEATS 2 WIRELESS VỚI DÂY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, VÀ DÂY NỐI DÀI LÊN ĐẾN 60CM VÔ CÙNG TIỆN DỤNG

Hiệu suất

Đúng như cái tên Powerbeats 2, thiết bị có âm bass cực kỳ điên cuồng, đây cũng là đặc điểm thường thấy ở các tai nghe cùng hãng Beats. Âm bass của Beats Powerbeats 2 Wireless cực kỳ mạnh mẽ, để lại tiếng ầm, độ rung chắc trong tai người nghe. Tùy theo từng thể loại mà chúng ta có thể đánh giá được chất lượng âm thanh của Powerbeats 2 Wireless mang lại. Với những ca khúc nhẹ nhàng, bình thường, âm bass tốt, chắc, những âm thanh của các nhạc cụ khác được nghe thấy rõ ràng, sống động, tiếng vocal cũng không bị lấn át mà rất hài hòa.

Là một tai nghe không dây, chắc chắn Beats Powerbeats 2 Wireless phải sử dụng pin riêng, thiết bị có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ đồng hồ với mức họat động trung bình. Đây là kết quả khá, nằm giữa BackBeat GO 2 với 4,5 giờ và SMS Audio SYNC với 8 giờ.

Kết luận

Nhìn chung Powerbeats 2 Wireless là một tai nghe không dây in-ear rất tốt tính đến thời điểm này 2016, với kiểu dáng trẻ trung đặc trưng của Beats, dây dẹt chống rối và khả năng chịu lực đàn hồi tốt.

Âm thanh cũng là một nét đặc trưng của hãng sản xuất này với âm bass cực kỳ ấn tượng mà không một hãng âm thanh nào có, tuy vậy ở chiếc tai nghe này các giải âm khác vẫn thể hiện chi tiết tốt không bị giải Bass lấn lướt.

Thời lượng Pin được đánh giá tốt so với các đối thủ ngang cơ

Điểm yếu ở đây chính là giá thành chưa phù hợp với túi tiền người Việt Nam chúng ta.