CAM KẾT CHÍNH HÃNG - BỒI THƯỜNG 50 TRIỆU ĐỒNG NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Tai nghe Beats Pro (Fullbox Like New)

Tai nghe Beats Pro (Fullbox Like New)

3.799.000₫

Tình trạng: Còn hàng

✔ Là loại hàng Fullbox đầy đủ phụ kiện, gần như mới, rất đẹp
✔Cam kết sản phẩm tai nghe là hàng chính hãng USA 100%
✔Cam kết bồi thường 10.000.000đ tiền mặt nếu phát hiện là hàng giả

0941144666

Tai nghe Beats Pro (Fullbox Like New)

Giới thiệu tai nghe Beats Pro (Fullbox Like New)

Tai nghe Beats Pro chính hãng - The sound of the studio

Được mệnh danh là "The sound of the studio" Tai nghe Beats Pro chứng tỏ được hiệu năng tuyệt đối được phô diễn tại các phòng thu chuyên nghiệp. Tai nghe Beats Pro được đông đảo các nghệ sỹ, người làm nhạc, mixer, DJ... sử dụng để tạo phối ghép ra những bản thu nổi tiếng trên thế giới.

Tai nghe Beats Pro chính hãng - Clear highs and deep lows

Trước khi bắt đầu nghe thử, việc chọn lựa một bộ phát và nguồn phát chuẩn là yếu tố quan trọng để Tai nghe Beats Pro thể hiện được hết khả năng vốn có. Đệm tai là da nguyên chất đem lại cảm giác cách biệt hoàn toàn với âm thanh bên ngoài cùng với công nghệ khử tiếng ồn cao cấp. Thử nghiệm cho thấy khả năng loại bỏ tạp âm đến 20dB từ thiết kế của Tai nghe Beats Pro chính hãng là rất tốt. Khi ngưng tiếng nhạc, gần như không gian sẽ tĩnh lặng và trong sạch tuyệt đối với các tạp âm thông thường, điều ít có một tai nghe over-ear nào làm được. Có thể nói khả năng loại bỏ tạp âm từ thiết kế đặc biệt trên góp một phần quan trọng cho âm thanh chất lượng cao của Tai nghe Beats Pro chính hãng.

Thử nghiệm Tai nghe Beats Pro trên nhiều nguồn âm khác nhau, thuộc các thể loại khác nhau cho thấy khả năng xử lý âm thanh đến hoàn hảo từ dải cao xuống dải trung và thậm chí cả dải thấp. Điểm đặc biệt này của Tai nghe Beats Pro cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thể loại ưa thích từ cổ điển đến rock, từ country nhẹ nhàng đến nhạc trailer dồn dập mà vẫn thưởng thức âm thanh tròn vẹn và chân thực.

Tai nghe Beats Pro chính hãng - Practically indestructible

Tai nghe Beats Pro qua thiết kế của hãng Beats lừng danh đã nói không với vật liệu nhựa rẻ tiền và kém bền. Chất liệu của tai nghe Beats Pro hoàn toàn bằng hợp kim siêu nhẹ nguyên khối không sơn phủ, với khả năng chống rung tự nhiên. Tai nghe Beats Pro cho thấy đẳng cấp của một chiếc headphones cao cấp là không thể phá hủy khi được trang bị hợp kim cường lực.

Ngoài việc sử dụng dây DJ xoắn với khả năng kéo dài đến 2m rất phù hợp cho nhu cầu làm nhạc tại các phòng thu, hoặc biểu diễn nhạc... Tai nghe Beats Pro chính hãng còn được tăng cường thêm một dây Controltalk có thể sử dụng trên các thiết bị di động như: điện thoại, máy nghe nhạc, thiết bị phối nhạc... ngoài ra Pro còn được trang bị thêm Jack chuyển đổi 6.5mm chuẩn cho các thiết bị thu âm, thiết bị DJ tại các phòng thu và các sàn diễn chuyên nghiệp sử dụng.

Tai nghe Beats Pro chính hãng -  True noise reduction

Tai nghe Beats Pro chính hãng với tính năng khử ồn theo thời gian thực, những âm thanh bên ngoài được loại bỏ hoàn toàn tạp âm, giúp bạn trải nghiệm âm thanh thực trên mỗi nốt nhạc mà nó thể hiện.