CAM KẾT CHÍNH HÃNG - BỒI THƯỜNG 50 TRIỆU ĐỒNG NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Urbeats™ 2013 Chính hãng

Urbeats™ 2013 Chính hãng

1.699.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Tham khảo hàng mới về Urbeats 2017 (Chính hãng FPT) >>> Tại đây
Cam kết hàng chính hãng nhập khẩu USA 100%
Cam kết bồi thường ngay 10.000.000 VNĐ tiền mặt nếu phát hiện hàng nhái.

0941144666

Tai nghe Urbeats 2013 Chính hãng
Phân biệt tai nghe Urbeats chính hãng và Fake

Made To Take A Beating.

Vượt lên chuẩn mực của những chiếc tai nghe thông thường, tai nghe UrBeats 2013 còn đem đến cho bạn cảm xúc và tinh thần của người nghệ sĩ trong từng nốt nhạc để bạn thật sự cảm thụ âm nhạc đúng như nó vốn có.

 

MÀU SẮC

color

UNBOXED

  • urBeats™ earphones
  • Matching in-line control & microphone cable
  • Matching storage pouch
  • Four (4) pairs of multi-sized/shaped ear tip fittings
  • Weight (kg): 0.018
  • Height (mm): 22.3
  • Length of Cable (m): 1.2
  • Type of Jack: 3.5mm

TÍNH NĂNG

 Urbeats 2013 – Tai nghe thời trang và đẳng cấp

Khác hoàn toàn so với các tai nghe trước đây như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Tour, tai nghe Beats Audio, tai nghe ibeats, và đặc biệt là tai nghe phiên bản cũ Urbeats HTC chính hãng… Tai nghe Urbeats 2013 chính hãngthể hiện sự trẻ trung và tình yêu âm nhạc đặc biệt của các bạn trẻ. Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Màu đỏ của Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng mang đến sự nhiệt huyết, sức sống và cả niềm đam mê của tuổi trẻ. Phần đầu và các nút tai nghe màu trắng đỏ nổi bật và tạo sự nhẹ nhàng cho sản phẩm. Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng được mạ crom tăng độ bền và tạo vẻ sáng bóng cùng với logo chữ “B” cách điệu được dập nổi thể hiện đẳng cấp sản phẩm Beats lừng danh.

Tai nghe Urbeats 2013 – Không giới hạn tương thích

Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng mang lại cho bạn âm nhạc đúng chất khi sử dụng cùng với Beats Audio trên các dòng điện thoại HTC như One X, Sensation XE, Inspire 4G, Status, TITAN, hay Jetstream. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với nhiều thiết bị khác như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, điện thoại BlackBerry, LG, Motorola, Samsung Galaxy S4, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab.

Tai nghe Urbeats 2013 – Sức mạnh của âm thanh trên Smartphone

Âm nhạc ngày nay được thu theo đúng nghĩa là High Definitionchat (HD) để đạt được những âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, trống mạnh, và sự hoài hòa tự nhiên của mọi loại nhạc. Nhưng mặc dù có công nghệ cao thu âm đến mấy, thì đa số người nghe không thể nào nghe hết những chi tiết nhỏ trong khi thu. Hơn hết bạn đang nghe nhạc trên những máy nghe nhạc qua tai nghe. Nhưng bạn có biết hay không? máy nghe nhạc tốt , nhưng rất khó để truyền qua cái earbuds chất lượng thấp, do nó được kèm theo khi trong máy nghe nhạc của bạn. Nó hoạt động một cách không hết công suất và chất lượng của máy nghe nhạc bạn truyền ra, theo kinh nghiệm của một nhạc sĩ và nhà sản xuất là bạn cần phải có một tai nghe chất lượng. Với Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng sẽ mang lại âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ để bạn không chỉ nghe mà còn cảm nhận âm nhạc theo cách hoàn toàn khác biệt. Tai nghe Urbeats 2013 chính hãng sử dụng chất liệu phôi thép tinh và titan để ngăn rung động và các tín hiệu nhiễu ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc, dẫu bạn có nghe nhạc ở âm lượng lớn thì các chi tiết cũng được tái hiện thật rõ và trong.

Tai nghe Urbeats 2013 -  Tính năng Built-in mic và Controltalk

Như những gì mà Urbeats HTC đã thể hiện, ở phiên bản Urbeats 2013 với tính năng Control – Talk nổi bật và tiện dụng, tăng cường thêm đó là tính năng Built-in mic giúp bạn kiểm soát giữa việc Voice, Call… 

HÌNH ẢNH

Clip Unbox tại songlongmedia.com

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE URBEATS 2013 CHÍNH HÃNG

Xem đánh giá chi tiết tai nghe urbeats 2013 tại blog của songlongmedia