Song Long Media Hotline: 094.1144.666

Song Long Media Tìm kiếm
Song Long MediaTài khoản

APPLE AIRPODS 3 (MÃ VN/A)

✔ Tai nghe Apple Airpods 3 (Mã VN/A) là mã hàng Airpods mới nhất được nhập chính hãng phân phối tại Việt Nam, và được bảo hành theo quy định của Apple Care tại Việt Nam

✔ Tai nghe Apple Airpods 3 (Mã VN/A) là chiếc tai nghe không dây earbuds hoàn toàn mới nhất của hãng Apple.

Giá:
4.789.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 200.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Tai nghe Apple Airpods 3 (Mã VN/A)

Thiết kế

Tai nghe Apple Airpods 3 (Mã VN/A) là chiếc tai nghe Airpods mới nhất được nhập khẩu chính hãng và được bảo hành theo quy định của Apple Care tại Việt Nam.

Apple Airpods 3 (Mã VN/A) là chiếc tai nghe không dây dạng gài tai earbud có thiết kế vừa lai giữa Airpods 2 và Airpods Pro. Tai nghe không sử dụng nút nhét tai mà là dạng gài truyền thống giúp nhiều người có điều kiện sử dụng hơn và ít bị hụt hẫng hơn khi tai họ nhỏ chỉ đeo được gài tai.

 

Điều khiển cảm ứng chạm cực nhạy với vị trí đặt tương tự như Airpods Pro.

Công nghệ hiện đại mới nhất

Tai nghe Apple Airpods 3 (Mã VN/A) sử dụng chuẩn bluetooth 5.0 mới nhất giúp chuyển đổi giữa các thiết nhanh chóng hơn rất nhiều so với thế hệ tai nghe bluetooth cũ trước đây.

Airpods 3 là chiếc tai nghe đầu tiên của hãng Apple hỗ trợ âm thanh vòm sống động Spatial Audio giúp bạn nghe đa hướng nhằm tái tạo không gian tốt.

Tai nghe ứng dụng cả công nghệ Dolby Atmos chuyên trong xem phim cine, giờ đây bạn có thể nghe được âm thanh đa hướng ở chất lượng cao nhất qua kết nối không dây.
Hiện này công nghệ audio stream nhạc càng ngày càng phát triển, việc hãng Apple đã tối ưu nguồn nhạc trên kho dữ liệu đã khiến âm thanh từ nguồn nhạc Apple Music, Tidal, Spotify đều khá oke.

Mic đàm thoại

Airpods 3 sử dụng một micrô gắn trong mỗi miếng đệm tai nhằm giảm thiểu tiếng ồn của gió nên khi gọi điện âm thanh được thu lại to và rõ hơn. Cũng giống như Airpods 2 trước đây chất lượng mic thoại là điều mọi người dùng khá hài lòng và đối với Airpods 3 hay Pro cũng vậy. Bạn sẽ nghe gọi rõ hơn và chi tiết hơn, không còn bị gió rít như các loại tai truyền thống.

Micro được bao phủ một lưới âm nhằm giảm tiếng ồn từ gió. Công nghệ định dạng âm thanh AAC-ELD giúp âm thanh rõ ràng và chân thật hơn.

EQ linh hoạt

Sử dụng công nghệ Adaptive EQ có thể tự động điều chỉnh EQ thích ứng theo tai nghe của mỗi người dùng.

Airpods 3 tích hợp khả năng share audio giữa hai bộ Airpods với nhau được hỗ trợ từ Iphone 8 trở lên, như vậy chúng ta chỉ cần 1 máy điện thoại có thể phát đến 2 tai nghe nhạc cùng lúc.

Tai nghe Airpods đời 3 có cảm biến tiệm cận cũng như kết nối 1 chạm

Thời lượng pin và điều khiển

Dock sạc được tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn Qi ngoài ra bạn có thể cắm dây qua cổng sạc Lightning kết nối bình thường.

Thời gian nghe nhạc liên tục 6 giờ đến khi hết pin, thêm sự kết hợp với hộp sạc đem lại hơn 30 giờ nghe nhạc, đàm thoại. Về kích thước dock sạc Airpods 3 thon và nhỏ hơn so với mẫu Airpods Pro.

Tai nghe có tích hợp sạc nhanh với 5 phút đem lại sử dụng trong 1 giờ qua chuẩn sạc MagSafe rất an toàn.

Chống nước

Tai nghe có khả năng chống mồ hôi và chống nước IPX4, như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chiếc tai nghe này cho mục đích thể thao. Với airpods 2 nhiều người vẫn sử dụng chơi thể thao với sự e dè vì tránh nước ngập sâu thì với Airpods 3 chúng ta hoàn toàn tin tưởng về chống nước IPX4 có thể hỗ trợ chống nước chơi thể thao tốt.

Bảo hành 1 đổi 1
Loa Beats Pill (New 2024)
BEATS SOLO 4

BEATS SOLO 4

Giá: 5.990.000₫
BEATS SOLO BUDS

BEATS SOLO BUDS

Giá: 1.990.000₫
BEATS STUDIO PRO (LIKE NEW)

BEATS STUDIO PRO (LIKE NEW)

Giá: 5.500.000₫
BEATS STUDIO BUDS+ (LIKE NEW)

BEATS STUDIO BUDS+ (LIKE NEW)

Giá: 2.799.000₫
APPLE AIRPODS PRO 2 (LIKE NEW)

APPLE AIRPODS PRO 2 (LIKE NEW)

Giá: 4.500.000₫