Tần số và những đặc tính của âm thanh

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Tần số và những đặc tính của âm thanh Khi nhắc đến âm thanh, một khái niệm trừu tượng với nhiều thuật ngữ...

So sánh tai nghe beats solo hd và tai nghe beats studio

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Ai trong chúng ta cũng biết rằng tai nghe beats solo hd và tai nghe beats studio đều là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mỗi loại điều có những tính năng, điểm mạnh điểm yếu riêng song chúng đều là các dòng sản phẩm cực kì cá tính của hãng Beats. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn so sánh 2 dòng tai nghe này.

Bật mí cách sử dụng và bảo quản tai nghe Beats hiệu quả

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Lựa chọn và sở hữu một bộ tai nghe là chưa đủ, bạn cần biết cách bảo quản và sử dụng chúng sao cho tuổi thọ của chúng kéo dài lâu nhất. Chính vì lý do đó chúng tôi đưa ra những thông tin bổ ích dưới dây hi vọng sẽ giúp bạn bảo quản tai nghe Beats của mình được tốt nhất

Hướng dẫn cách bảo quản tai nghe Beats studio

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Việc dùng đến tai nghe beats chính hãng tùy tiện và chưa đúng cách sẽ gây được nhiều những tác hại tới manh khỏe chúng ta. Nhiểu người vẫn lầm tưởng headphone vô hại. Nhưng thực sự nó hiện hữu khá nhiều nguy hiểm xấu nếu chúng ta không biết dùng đến đúng cách.

Khám phá ưu điểm nổi bật của tai nghe Beats Pro

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Bạn đang có ý định mua tai nghe? Bạn băn khoăn không biết nên chọn tai nghe nào trong các dòng tai nghe beats studio, tai nghe beats solo hd, tai nghe beats pro,... Đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm của tai nghe nhạc dòng Beats pro để bạn có thể so sánh trong khi chọn lựa sản phẩm.

Những sai lầm khi sử dụng tai nghe nhạc

  16/05/2017 |   Đăng bởi: Phạm Tùng

Ắt hẳn mỗi người chũng ta ai cũng sở hữu một chiếc tai nghe để giải trí những lúc căng thẳng. Nhưng không phải ai cũng sử dụng và bảo quản tai nghe đúng cách. Sau đây là một số lỗi mà chúng ta thường mắc phải khi dùng tai nghe.