Hướng dẫn cách bảo quản tai nghe Beats studio

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Việc dùng đến tai nghe beats chính hãng tùy tiện và chưa đúng cách sẽ gây được nhiều những tác hại tới manh khỏe chúng ta. Nhiểu người vẫn lầm tưởng headphone vô hại. Nhưng thực sự nó hiện hữu khá nhiều nguy hiểm xấu nếu chúng ta không biết dùng đến đúng cách. Việc này còn rất giảm thiểu đối với đông người. Có hàng loạt người xuất hiện thói quen nghe nhạc với âm lượng ở mức tối đa Với mục đích có khả năng đánh giá được sự “trung thực” của âm thanh. Tuy nhiên chính điều đó đã mang lại cho sức khỏe khá nhiều nguy cơ hại.Từ xa xưa những nhà nghiên cứu đã đưa ra những kiến nghị khi dùng đến headphone. kế theo đó, việc sử dụng tai nghe Beat sai hướng dẫn có thể tạo được những tác động xấu cho manh khỏe của tai về lâu dài, nặng có thể là bị điếc. Bên cạnh những lời khuyên đó người dùng luôn tỏ ra không quan tâm và bàng quan về việc sử dụng headphone .một số người này cho biết hầu hết tất cả mọi người đã quá coi trọng lỗi. Một chiếc tai nghe nhỏ bé kia làm thế nào có thể tạo được hậu quả gì được. Họ đã dùng đến vài tháng mà có thấy bị sao đâu. Thậm chí là 2 năm. Bạn toàn bộ đã sai lầm. Dưới đây chúng tôi đưa ra cách bảo quản và sử dụng tai nghe Beats studio

 

– Tháo pin ra nếu không sử dụng trong dài hạn.
– Thai pin mới khi pin sắp hết
– Nếu lỡ để pin chảy nước thì dùng khăn lau sạc ngay hoặc ở nhà có RP7 thì nên dùng đến

Vì một số bạn dùng Beats studio nhưng để pin chảy nước và rỉ sét dẫn tới hư cả mạch. trạng thái khi bị pin rỉ sét là: mở nguồn ko lên do điểm va chạm pin với mạch bị rỉ sét.

– Nếu bị mồ hôi tai dấn tới ướt lớp mút đệm tai thì phải dùng khăn khô lau mồ hôi trên mút tai nha! Vì để thời gian dài mồ hôi có muối vào dễ bị bong phần da này, nếu bạn nào bị bong tróc thì đem lại shop thay mới cho bạn nhé!