Bật mí tính năng của tai nghe sony Xperia Z4

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Một chiếc smartphone cao cấp không thể thiếu một chiếc tai nghe đẳng cấp, và chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng bộ tai nghe được đánh giá cao và được lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đó chính là tai nghe sony Xperia Z4

Xem thêm: 

Lựa chọn tai nghe sony mh750

Tai nghe sony mh1c

 

1 . Bảo mật vân tay

Đây có lẽ là mới mẻ đối với dòng sản phẩm của Apple nhưng với dòng Sony thì nó hoàn toàn không có gì mới mẻ cả . Rất có thể sẽ là bản nâng cấp với chế độ bảo mật cao hơn , khả dụng hơn .

 

Bật mí tính năng của tai nghe sony Xperia Z4 

 

2 . Tăng dung lượng Pin cho người tiêu dùng

Có lẽ Pin vẫn là mối băn khoăn so với người tiêu dùng , nắm bắt được điểm yếu này như người tiêu dùng không thích sạc pin nhiều lần . Họ luôn muốn sử dụng hoài mà không cần sạc , ngoài ra còn các lỗi do pin như nóng máy khi sử dụng hoặc là nghe gọi nhiều sẽ dẫn tới tắt máy . Tất cả các lỗi trên có lẽ sẽ được Sony khắc phục trong những phiên bản mới .

 

Kiểu dáng bắt mắt và chất lượng hàng đầu của tai nghe sony Xperia Z4

3 . Màn hình được nâng lên 6.3 inch

Màn hình có khả năng hiển thị với độ phân giải lên đến 4K , khả năng hiển thị gấp 4 lần khi đem so sánh với màn hình HD 1080p , màn hình hiển thị sắc nét , độ trung thực cao. Ngoài ra , màn hình của Xperia Z4 còn được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 , tăng khả năng chống va đập và chống xước .

4 . Tăng khả năng chống nước

Có lẽ đây là đặc tính của các dòng máy Sony . Xperia Z4 có thể được trang bị chuẩn chống nước IP68 với khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100m , ngoài ra nó cũng được đánh giá cao bởi khả năng chống bụi và chống nhiệt .

 

5 . Sử dụng HĐH Android 5.0 Milkshake

Rất có thể Sony Xperia Z4 sẽ sử dụng HĐH mới nhất của Android 5.0 với tên Milkshake .

 

Với những thông tin bên trên, chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn lựa chọn thông minh khi chọn mua tai nghe sony Xperia. Hãy sở hữu tai nghe sony Xperia để có được những trải nghiệm tốt.

 

Viết bình luận của bạn: