Beats Audio ra mắt tai nghe Beats Solo 2 (2014)

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Chưa đầy 24 giờ Apple công bố việc mua lại Beats với 3 tỉ USD thì Beats đã công bố sản phẩm mới với kiểu dáng đẹp và cải thiện âm thanh.

Tai nghe Beats Solo 2 là phiên bản tiếp theo của mẫu tai nghe Solo phổ biến với doanh số bán ra 4 sản phẩm/phút vào năm ngoái.

Beats tuyên bố rằng tai nghe mới sẽ cải thiện âm thanh với biên độ rộng hơn so với phiên bản Solo năm ngoái. Trước đó, Beats bị chỉ trích vì âm thanh tai nghe quá trầm và nặng. Tai nghe Solo 2 chính hãng năng động hơn, âm thanh được tăng cường trên phạm vi rộng hơn, nó sẽ mang lại sự gần gũi với các nghệ sĩ .

Ngoài cải thiện chất lượng âm thanh, Beats cũng tinh chỉnh thiết kế Solo 2 với kiểu dáng đẹp, bóng bẩy và thoải mái khi đeo. Khung của tai nghe được uốn cong hơn, bộ đệm tai thiết kế thoải mái hơn và tối ưu cho việc truyền âm thanh. Ngoài ra, bộ đệm tai được làm từ vật liệu cao cấp giúp tản nhiệt và giảm thiểu phân tán âm thanh.

Rất có thể Solo 2 là sản phẩm cuối cùng mà Beats phát hành như một công ty độc lập. Sau khi sát nhập vào Apple, Beats sẽ tiếp quản nhiệm vụ thiết kế phần cứng.

Sau sự thành công vang dội của Tai nghe Beats Studio V2.0 hôm nay 31/5/2014 Dr.Dre đã tiếp tục cho ra mắt Tai nghe Beats Solo 2 (hay gọi là 2014)
Ở phiên bản này cơ bản dáng dấp vẫn mang hình dáng của Solo HD nhưng về phong cách thì hơi hướng Studio 2.0, quả là 1 sự kết hợp tài tình, thời gian tới có trên tay tai nghe beats solo 2 songlongmedia.com sẽ review chi tiết hơn về chất lượng âm thanh.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh mới được công bố ngày hôm nay 31.5.2014 của tai nghe beats solo 2

 

Viết bình luận của bạn: