Beats By Dre ra mắt tai nghe Solo2 Wireless có cùng tone màu với iPhone

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Thương hiệu nổi tiếng Beats by Dre vừa bổ sung thêm cho mẫu tai nghe không dây Solo2 Wireless nhiều màu mới để nó có cùng tone với các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và MacBook. Solo2 sẽ có 3 phiên bản là Gold, Silver và Space Gray.

tai nghe beats solo2 wireless

Solo 2 Wireless chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 11 năm ngoái, đây là là phiên bản không dây của mẫu tai nghe Solo 2 được coi là một trong những sản phảm tốt nhất của Beats. Mặc dù là bản không dây nhưng Solo 2 Wireless vẫn giữ được những điểm sáng của người anh em song sinh của nó và bổ sinh thêm khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth có tầm hoạt động lên tới gần 10m, nếu có cuộc gọi tới hay muốn chuyển bài hát khác thì chỉ cần nhấn vào nút có chữ B ở trên tai nghe. Pin của Solo 2 Wireless cho phép bạn nghe nhạc liên tục suốt 12 tiếng đồng hồ, ngoài ra bạn có thể vừa nghe vừa sạc thông qua dây kết nối RemoteTalkTM đi kèm.

tai nghe beats solo2 wireless

Hiện tại người dùng có thể mua chiếc Solo 2 Wireless này trên hệ thống của hàng trực tuyến của Apple với giá 299.95 USD, Songlong Media sẽ cố gắng lấy hàng về sớm phục vụ các bạn. Nếu bạn đang có một bộ sưu tập Apple thì tại sao lại không bổ sung thêm một chiếc tai nghe chất lượng và hợp tone màu với chúng? Solo 2 Wireless chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Viết bình luận của bạn: