Song Long Media Hotline: 094.1144.666

Song Long Media Tìm kiếm
Song Long MediaTài khoản

Beats Studio 2.0 (no box)

Beats Studio 2013 mới 95-99% tùy chiếc
Cam kết hàng chính hãng nhập khẩu USA 100%
Cam kết bồi thường 10.000.000 VNĐ nếu phát hiện hàng nhái.
Phụ kiện: dây sạc, dây 3.5mm

Giá: 1.199.000₫ 2.999.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 200.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Beats Studio™ over ear headphones
USB 2.0 Charging Cable
USB power adapter
3.5mm audio cable
RemoteTalk™ cable
Hard shell carrying case
Beats cleaning cloth
Quick Start-Up Guide
Weight (kg): 0.26
Height (mm): 203mm
Type of Jack: 3.5mm

Tai nghe Beats Studio 2013 với thiết kế nhẹ hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn, và thoải mái hơn, với âm thanh chính xác, thích ứng ồn Hủy, một pin sạc 20 giờ, và RemoteTalk ™. Nó có tất cả năng lượng và hứng thú mà bạn mong đợi từ Beats Studio, cộng với một mạnh mẽ, thiết kế lại âm thanh.

Pin cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng cho các dòng tai di động thế hệ mới, với thời lượng Pin của Beats Studio 2013 chính hãng lên đến 12h nghe liên tục. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc bất kỳ thời gian nào kể cả những chuyến du lịch, công tác, dã ngoại… dài ngày với tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng.

Tiếp theo là sự cải tiến về độ fit – comfortable so với phiên bản Beats Studio cũ, ở phiên bản mới tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng lần này Ear-pad được thiết kế more – flexible mang lại độ fit nhất định để đảm bảo chất lượng âm thanh và sự thoải mái của người sử dụng.

 

Đặc tính nổi bật của chiếc tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng

CẢM NHẬN ÂM NHẠC CỦA BẠN

Công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats Studio mới tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo lại một cách hoàn thiện . Đây là điều mà người nghệ sỹ muốn bạn được trải nghiệm toàn bộ tinh túy của âm thanh do họ tạo ra.

TẮT ÂM THANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Đôi tai bạn luôn phải nghe mọi âm thanh xung quanh ngay cả khi bạn chỉ muốn có một thứ âm thanh của riêng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling (ANC) vào tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng. Bất kỳ khi nào và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh của riêng bạn, ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới bên ngoài. Đem lại môi trường thẩm âm tuyệt đối hoàn hảo với tai nghe Beats Studio ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Khả năng đặc biệt của tai nghe Beats Studio phiên bản mới này được ví như “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách ly hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn âm thanh của riêng mình.

THỜI LƯỢNG PIN 

Cạn PIN là điều mà bất kỳ thiết bị di động nào đều gặp phải. Khắc phục điều này The New Beats Studio đã tăng thời lượng PIN khi sử dụng liên tục đến  20 giờ cho một lần sạc duy nhất. Để ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng, với tính năng  Auto On/Off sẽ đưa headphone của bạn về chế độ tạm nghỉ khi bạn tạm không sử dụng, với kết nối qua micro USB có thể tương thích với nhiều thiết bị khác đem lại sự tiện dụng chỉ có ở phiên bản Beats Studio mới nhất này.

 

NHẸ HƠN, MẠNH HƠN, VÀ THOẢI MÁI HƠN KHI SỬ DỤNG

Nhẹ hơn đến 13% so với phiên bản hợp tác với hãng Monster cũ tai nghe Beats Studio 2012, trọng lượng của Beats Studio 2013 chính hãngchỉ ngang với một chiếc Sport Headphone. Thiết kế của Headband cũng được cải tiến và đem lại sự chắc chắn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Không ngừng cải tiến, hãng Beats đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Ear Cups đem lại khả năng fit và cách âm tốt hơn cho phiên bản Beats Studio mới.

Bảo hành 1 đổi 1
BEATS SOLO 4

BEATS SOLO 4

Giá: 5.990.000₫
BEATS SOLO BUDS

BEATS SOLO BUDS

Giá: 1.990.000₫
BEATS STUDIO PRO (LIKE NEW)

BEATS STUDIO PRO (LIKE NEW)

Giá: 5.500.000₫
BEATS STUDIO BUDS+ (LIKE NEW)

BEATS STUDIO BUDS+ (LIKE NEW)

Giá: 2.799.000₫
APPLE AIRPODS PRO 2 (LIKE NEW)

APPLE AIRPODS PRO 2 (LIKE NEW)

Giá: 4.500.000₫
BEATS STUDIO PRO

BEATS STUDIO PRO

Giá: 7.990.000₫