CAM KẾT CHÍNH HÃNG - BỒI THƯỜNG 50 TRIỆU ĐỒNG NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Beats Studio Wireless (Nobox)

Beats Studio Wireless (Nobox)

4.499.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Tai nghe Beats Studio Wireless (Nobox)

✔ Tai nghe mới 100% chưa qua sử dụng.

✔ ​Phụ kiện: bao đựng, dây sạc USB, dây Beats Audio

✔ Chúng tôi cam kết sản phẩm tai nghe là hàng chính hãng USA 100%

0941144666

Giới thiệu tai nghe Beats Studio Wireless

Beats Studio Wireless có ngoại hình giống như phiên bản Beats Studio 2013 V2, những thay đổi duy nhất là kết nối Bluetooth. Cũng như Beats Studio V2 có màu sắc khác nhau, trong đó màu titanium mang lại sự sang trọng, thanh lịch. với bề dày 5 năm phát triển thương hiệu, cuối cùng Beats đã khẳng định được vị trí của mình trong cuộc cạnh trang của thị trường tai nghe. Beats Studio Wireless có thiết kế phức tạp hơn, tinh tế hơn so với thế hệ đầu tiên Beats Studio 2012.

tai nghe beats studio wireless 2013, tai nghe beats, tai nghe songlongmedia, 1

Với việc loại bỏ kết nối có dây truyền thống, tai nghe không dây Beats Studio Wireless by Dr.Dre 2013 phiên bản mới lần này đánh dấu một bước tiến trong công nghệ âm thanh đến từ hãng tai nghe Beats chính hãng. The new Beats Studio Wireless by Dr.Dre 2013 chính hãng được tích hợp chuẩn kết nối Wireless Bluetooth mới nhất, tai nghe tương thích với tất cả các Smartphone. Không dừng lại ở đó, Pin cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng cho các dòng tai di động thế hệ mới, với thời lượng Pin của The new Beats Studio Wireless chính hãng lên đến 12h nghe liên tục với kết nối không dây và 20h cho kết nối có dây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc bất kỳ thời gian nào kể cả những chuyến du lịch, công tác, dã ngoại… dài ngày với tai nghe không dây Beats Studio Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre USA.

tai nghe beats studio wireless 2013, tai nghe beats, tai nghe songlongmedia, 2

Với màu titanium của Beats Studio Wireless, tai nghe này rõ ràng là nhắm mục tiêu người tiêu dùng lớn tuổi hơn sản phẩm trước đây. Beats Studio Wireless đã trở thành tai nghe cực kỳ thoải mái. Tiếp theo là sự cải tiến về chất liệu da, ở phiên bản mới tai nghe Bluetooth Beats Studio Wireless by Dr.Dre 2013 chính hãng lần này Ear-pad được thiết kế more – smooth mang lại độ thoải mái nhất định để đảm bảo chất lượng âm thanh và nhu cầu sử dụng liên tục của người sử dụng.

tai nghe beats studio wireless 2013, tai nghe beats, tai nghe songlongmedia, 3

Vẫn là đặc tính chống ồn bản quyền của hãng Beats by Dre trên chiếc tai nghe Beats Studio 2013, ở phiên bản mới hãng Beats by Dre vẫn giữ nguyên tính năng này cho sản phẩm của mình nhưng thay vì việc sử dụng nguồn Pin rời, Beats by Dre đã trang bị Pin sạc được tích hợp cố định gọn gàn trên chiếc tai nghe Beats Studio Wireless by Dr.Dre 2013.

tai nghe beats studio wireless 2013, tai nghe beats, tai nghe songlongmedia, 4

Songlongmedia cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

HÌNH ẢNH DO SONGLONG MEDIA CUNG CẤP

tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 1tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 2tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 3 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 4 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 5 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 6 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 7 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 8 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 9 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 10 tai nghe beats studio wireless, tai nghe beats, tai nghe beats chính hãng hà nội, ảnh 11