Đánh giá của người tiêu dùng về tai nghe nhạc Beats Pro

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Tai nghe nhạc Beats có rất nhiều dòng, như tai nghe beats studio, tai nghe beats solo hd, và không thể không kể đến tai nghe Beats pro. Bạn băn khoăng tai nghe Beats Pro có những đặc điểm riêng gì mà chiếm được cảm tình của nhiều người dùng như vậy? Dưới đây chúng tôi đưa ra đánh giá của người dùng về dòng tai nghe này giúp bạn hiểu thêm về chúng

Bạn bè đồng nghiệp mình cũng nhiều người đã thử và trải nghiệm thử chiếc tai nghe này. Và hầu như không có lời chê nào. Ai cũng thấy âm thanh tạo ra rất rõ nét, ngọt mà chất. Được khen mà mình sướng rân người cảm thấy cũng xứng đáng với số tiền gần 8 triệu mình bỏ ra. Mà người ta không khen vì thực chất chẳng có điểm gì để chê được nữa. Nhìn bề ngoài đập vào mắt người dùng là vẻ sang trọng sự gọn gàng xinh xắn, mang nó đi chỉ 400 gam nên rất nhẹ nhàng mà thoải mái đi đâu cũng được. Không phải nhẹ bẫng mà không chắc chắn đâu nhé. Phần khung Tai nghe beats pro được làm chủ yếu bằng nhôm chải với hai màu để chọn lựa là đen trắng. Mình thích sự trong trẻo sạch sẽ nên đã chọn màu trắng.


Không phải nhìn nó hào nhoáng đẹp đẽ bên ngoài vậy mà chất lượng không đảm bảo đâu nhé. Mà song song với sự tinh tơm bên ngoài đó sản phẩm Beats pro này mang lại cho mình một thế giới âm thanh cực đỉnh.
Beats pro đạt được một chất lượng âm thanh thuần khiết, hài hòa, tự nhiên với âm bass trầm bổng, ấm áp, âm mid mượt mà và âm treble giòn, rõ. Không phải chỉ là những thông tin mà mình được tham khảo trên báo trên Internet nữa mà mình đang từng ngày được trải ngiệm thực sự. Nên nếu bạn nào đang có ý định tậu một sản phẩm tai nghe chính hãng thì hãy chọn beats pro nhé, dùng bạn sẽ mê ngay thôi.

Viết bình luận của bạn: