Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản tai nghe Beats Studio 2012 Chính hãng

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Tai nghe Beats Studio Chính hãng như chưa bao giờ giảm nhiệt về "độ nóng" của nó, luôn là 1 sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử

Đây là 1 sản phẩm đã ra mắt khá lâu của Beats, nó đã mang lại thanh công vang dội cho thương hiệu Beats và có lẽ rất nhiều bạn trẻ ở VN cũng ko còn xa lạ gì với sản phẩm đình đám này. Tuy nhiên thì hôm nay minh làm Clip này với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn sử dụng với những bạn chưa từng được biết đến nó. Vì thời gian gần đây minh nhận được khá nhiều câu hỏi và thắc mắc về cách sử dụng của cái SP này, chắc có lẽ 1 phần do sản phẩm này đang được giảm giá rất sâu nên lượng mua tăng đột biến. 

Sau đây minh sẽ đi vào phần chi tiết tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng hiệu quả tai nghe Beats Studio:
Một điểm khá đặc biệt của SP này là nó được tích hợp 1 bộ Amp để lọc âm va giảm tiếng ồn xung quanh ở bên trong, chính vì thế nên nó cần phải được cấp nguồn bằng 2 viên Pin AAA. Khay pin của nó nằm bên phía tai L và ân sau chiếc nắp Pin này, các khi tháo nắp pin để ý có 2 mấu nhựa nổi lên tạo ma sát đê chúng ta xoay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, thao tác nhấn 2 ngón tay xuống đồng thời xoay theo.

Đây là khay chứa Pin AAA, 2 viên, lắp đúng chiều (+,-). Sau đó ta đậy nắp Pin lại và bật nút nguồn ở bên phía tai R, lên đèn sáng. Ta cắm dây vào lỗ cắm bên tai L. Và phát thử nhạc.

Chú ý trên chiếc Beats Studio 2012 có 1 nút tạm ngắt âm thanh bên phía nút nguồn, phía tai R, khi ta đang nghe nhạc mà muốn tạm ngắt âm thanh thì ta nhấn giữ nút có biểu tượng chữ b này. Và khi chúng ta nhả tay ra thì âm thanh tiếp tục phát.

Khi chúng ta không có nhu cầu nghe nhạc hay không sử dụng nữa thì hãy tắt nguồn đi cho đỡ tốn Pin.

Hết sức lưu ý trong trường hợp không sử dụng đến tai nghe một thời gian dài khoảng 1 tháng thì ta nên tháo pin ra, tránh trường hợp xấu là pin chất lượng kém bị chảy nước, lan sang các bộ phận khác như lò xo bị rỉ ko dẫn điện được, xấu nhất là chảy vào Main mạch sẽ phá hỏng tụ điện hoặc IC, linh kiện khác vv.vv

Rất cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm theo dõi, xin hẹn gặp lại các bạn ở các chuyên đề tiếp theo.

Một số hình ảnh chụp thực tế:

Beats Studio Chính hãng (Like New)

Tai nghe beats studio uon deo

tai nghe beats chinh hang likenew

tai nghe headphone beats studio 2012