Nhận dạng tai nghe beats chính hãng

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Đối với nhưng bạn mới sử dụng tai nghe beats, có một điều không tránh khỏi đó là các bạn không phân biệt và hiểu một cách rõ ràng về dòng tai nghe beats. chinh vì vậy khi đi mua bạn dễ bị nhầm lẫn vafmua phải hàng fake. Dưới đây chúng tôi đưa ra vài mẹo giúp bạn nhận dạng tai nghe beats chính hãng.

 

Phần hộp:


Hộp tai nghe chính hãng được in rất sắc nét, màu đẹp, đều và rõ. Khuôn mặt của Dr.Dre mặt sau hộp được in rõ ràng, trông rất thật, không như hàng fake.


Phần tai nghe:


Phần logo chữ b trên tai nghe được in chìm sắc nét, hàng fake sẽ in nổi và không sắc nét.
Nước sơn tai nghe đẹp, sáng bóng nếu là kim loại.
Những chiếc tai nghe chính hãng thường cho cảm giác rất cứng cáp, cảm nhận được độ bền của kim loại thật trong khi hàng fake sẽ có sự lỏng lẻo hơn ở các khớp nối do chất lượng gia công kém.
Phần đệm tai nghe “xịn” sẽ mềm mại, thoải mái hơn khi đeo. Còn hàng fake sẽ bị đau tai sau một thời gian đeo và cảm giác không vừa vặn.
Dây tai nghe mịn màng, logo in cũng sẽ đẹp và chìm hơn hàng fake.

 

Chất lượng kém, không phải kim loại 100% là đặc điểm dễ thấy để phân biệt.Mọi sự so sánh bên ngoài đều chỉ mang tính tương đối, có thể hàng fake loại cao cấp nhất sẽ rất khó phân biệt những đặc điểm trên, dẫn đến sự nhầm lẫn.Nhưng chắc chắn một điều, chất lượng âm thanh khi đeo lên tai thì luôn có sự khác biệt lớn cho dù chiếc tai nghe fake đó được quảng cáo chất lượng bằng 99% hàng thật đi chăng nữa.

Theo một số đánh giá của những người xách tay Beats, các chuyên gia âm thanh thì chất lượng âm trên tai nghe fake chỉ bằng 60-70% tai nghe thật, độ hoàn thiện các chi tiết chỉ bằng 50% và giá thành chỉ bằng ⅓ đến ⅕ mà thôi.

Bạn có thể thử bằng cách mở một số bài hát có bass, treble mạnh, dồn dập sẽ nhận ra. Nếu không có sản phẩm để so sánh, bạn có thể mở max volume bài nhạc. Nếu không có hiện tượng vỡ âm, đó là hàng thật, chất lượng thật.

 

Với những thông tin bổ ích trên, chúng tôi hi vọng mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Xem thêm:

Tai nghe beats

 Bảo quản sử dụng tai nghe Beats