Tìm hiểu về tai nghe nhạc Beats MixR

 16/05/2017  Đăng bởi: Phạm Tùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tai nghe, mỗi dòng tai nghe đều mang những đặc điểm nổi bật riêng, vậy tai nghe nhạc Beats MixR có những điểm nổi bật nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tai nghe Beats MixR nhé.
 

Âm thanh:


Beats Mixr phù hợp với hầu hết các dòng nhạc từ pop, hip-hop đến rock, hard rock… bởi vì ở Beats MixR có chất lượng âm thanh thuần khiết, hài hòa, tự nhiên với âm bass căng tròn, ấm áp, âm mid mượt mà và âm treble giòn, rõ. Nhờ biệt tài âm nhạc của Dr. Dre bạn được trải nghiệm với chất lượng âm thanh như lặp lại từ phòng thu chuyên nghiệp với độ chi tiết cao nhất mà không hề lẫn tạp âm.
Tiếng bass siêu khủng khiến người nghe như có cảm giác đang ngồi trước 1 hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp và với khả năng cách âm tuyệt đối đã khiến cho các DJ lựa chọn tai nghe beats này. Tai nghe Beats MixR là nơi khởi nguồn và sản sinh ra những sản phẩm âm nhạc đỉnh cao và nổi tiếng trên thế giới. Bởi khả năng chuyên nghiệp thể hiện dòng nhạc “Siêu Bass” và thiết kế nổi bật cho mọi phong cách biểu diễn.


Tương thích mở rộng:

 


 

Tai nghe Beats chính hãng được trang bị 1 dây DJ chuyên dụng có khả năng chịu xoắn, co giãn và đặc biệt có thể kéo dài đến hơn 2m. Beats Mixr chính hãng còn được trang bị thêm cáp rời 3.5mm tích hợp Control, với tính năng nghe gọi, dừng bài, tiến bài, lùi bài, và điều chỉnh âm lượng tương thích chuẩn trên Iphone, Ipad, Ipod. Ngoài ra tai nghe Beats Mixr chính hãng còn hỗ trợ đàm thoại trên các martphone khác của HTC, Blackberry, LG…
Dây Control của tai nghe Beats Mixr được trang bị tính năng ControlTalk – khối điều khiển nhỏ gắn vào cáp tai nghe bao gồm mic tích hợp và nút điều khiển nhạc của điện thoại. Nút này có khả năng điều khiển âm một lần bấm để chơi tiếp hoặc tạm dừng, hai lần để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền sau và ba lần bấm để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền trước. Khối này cũng có thêm một nút điều khiển âm lượng nhưng chỉ làm việc với các thiết bị của Apple như Iphone, Ipad, Ipod.


Độ bền :


Beats đã sử dụng vật liệu chính là carbon cho ra khả năng siêu bền, chịu được mọi va đập. Tai nghe  Beats Mixr cũng trang bị khả năng chống rơi khi tai nghe được ôm chặt vào tai để chống ồn và chống rơi, rung tai khi biểu diễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tai nghe bị rơi, bị hỏng trong lúc biểu diễn, hay những lúc “phiêu” cùng với âm nhạc

Bên trên là những thông tin về tai nghe nhạc Beats MixR, bạn có thể tìm hiểu thêm về tai nghe beats pro, tai nghe beats studio để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm mình định sở hữu.

Viết bình luận của bạn: